Dr Zenzen

Từ hơn 380 năm nay, Einig-Zenzen đã cống hiến cho việc kinh doanh rượu theo nhiều cách. Trong suốt thời gian dài này - đặc biệt là kể từ khi thành lập ở hình thức pháp lý hiện tại vào đầu năm 1939 - họ đã có thể thu thập một tài sản kinh nghiệm đáng kể và chuyên môn mà họ luôn sẵn sàng sử dụng vì lợi ích của khách hàng trên toàn thế giới.

Einig-Zenzen có mặt ở tất cả các lục địa trên thế giới và rất may là họ đã có được nhiều bạn bè cá nhân trong số khách hàng của họ. Mối liên hệ và quan hệ chặt chẽ này đã giúp họ luôn cảnh giác và mở ra bất kỳ cơ hội kinh doanh mới nào ở phía trước.

Hoạt động xuất khẩu của Einig-Zenzen chiếm một nửa kim ngạch của họ, từ khắp nơi trên thế giới - cũng từ Thế Giới Cũ và Thế Giới Mới. Họ mong muốn luôn chú ý đến sự phát triển của thị trường.

Cả cuộc sống và công việc kinh doanh đều luôn chuyển động - biết rằng tương lai bắt đầu từ hôm nay, hôm nay là ngày hôm qua của ngày mai. Einig-Zenzen sẽ giữ vững niềm tin vào tương lai.

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo

Dr Zenzen Noblesse Spatlese

Noblesse Spätlese là một loại rượu vang trắng KHÔNG GLUTEN thú vị và êm dịu. Trái cây nói chung trên vòm miệng - một chút axit trái cây - và rất tươi. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Dr Zenzen Noblesse Vino Noire - Dornfelder

Vino Noire có màu đỏ đậm, Rượu vang đỏ KHÔNG GLUTEN, rất mịn, đậm đà và hương trái cây. Rượu vang đỏ đậm vừa này rất thú vị để thưởng thức với khách của bạn tại một bữa tiệc. Ướp lạnh nhẹ.
490.000

Dr Zenzen Muller Thurgau

Rượu vang trắng này có một tông màu nhạt của ánh sáng, thêm vài loại thảo mộc, Táo & lê chín mùi và quả óc chó xanh. Một rượu vang trắng đậm vừa, axit nhẹ. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c
490.000

Dr Zenzen Yellow Label Riesling

Dù khô hay ngọt - Riesling là một loại rượu vang trắng cổ điển của Đức. Hơn thế nữa, nó được coi là một trong những loại vang thế giới tốt nhất. Điều này không chỉ do nguồn gốc Rhenish cao quý của nó, mà trên hết là sự đa dạng, tinh tế của hương vị. Đây là một Riesling đặc biệt êm dịu từ Thung lũng Mosel với hương vị trái cây táo.
490.000

Dr Zenzen Riesling Trocken

Riesling khô ngon tuyệt này có đầy đủ các hương vị trái cây với các sắc thái rất dễ chịu của mơ và đào, với một độ axit sảng khoái. Phục vụ ướp lạnh ở 8-10c để trải nghiệm Rượu vang trắng khô này ở mức tốt nhất.
590.000

Goldsparkler Sekt - 24 Carat Gold

Rượu vang sủi bọt màu vàng rơm với mùi thơm mạnh mẽ sạch sẽ, rất trái cây và được gọi là khô vừa. Phục vụ ướp lạnh trước và sau bất kỳ loại bữa ăn nào hoặc đơn giản là uống không. Goldsparkler thực sự là rượu vang kỷ niệm cuối cùng, thể hiện đẳng cấp, sang trọng và chất lượng tốt nhất.
690.000