Hotline 033 369 1447 - Mick Oi!
email: [email protected]

Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc tạo ra rượu vang nổi tiếng ở hầu hết các khu vực mà nó được trồng. Nó có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều giống nho khác. Loại nho này có hàm lượng axit cao hơn và thường có mùi thơm và hương vị của dưa gang.

Sauvignon Blanc thường được pha với một lượng nhỏ Semillion để làm tròn vị của rượu. Tùy thuộc vào khí hậu, rượu sẽ mang từ hương vị gắt của cỏ đến ngọt ngào nhiệt đới. Các chuyên gia rượu đã sử dụng cụm từ "sắc nét, thanh lịch và tươi mới" như một mô tả tốt về Sauvignon Blanc.

Sauvignon Blanc sẽ đặc biệt thú vị khi ăn kèm với hải sản.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Mirador Sauvignon Blanc - Mountain Selection

Rượu vang trắng Chile cân bằng được làm bằng nho Sauvignon Blanc. Một loại rượu màu vàng nhạt với các cạnh bạc, gần như mờ và sáng. cam quýt và khoáng chất nổi bật trên mũi. Cơ thể trung bình và khoáng chất tươi bền bỉ với độ axit sôi động và một số ghi chú hoa.
290.000

Paso Grande, Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Chile cân bằng. Hương thơm sống động và thảo mộc, một cấu trúc sắc nét vững chắc, độ axit mượt và cân bằng, độ đậm trung bình với một kết thúc dài mềm mại.
360.000

Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc

Vị trí đắc địa của những vườn nho bị ảnh hưởng bởi sương mù trong đêm lạnh , trái với những ngày trời quang và sáng sủa, đã tạo nên chai rượu vang Sauvignon Blanc tinh tế này. Alto Vuelo Estate, Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây và rực rỡ, mang hương thơm của chanh và đào trắng với vị trái cây nhẹ nhàng và độ axit vô cùng sảng khoái.
365.000

1568 Sauvignon Blanc

Một Sauvignon Blanc tươi mới và có hương vị trái cây, rượu vang trắng sành điệu này có hương vị trái cây nhiệt đới trong vòm miệng.
420.000

Lost Turtle Sauvignon Blanc

Chai rượu vang Marlborough Sauvignon Blanc thanh lịch này mang hương thơm của quả chanh dây và quả lý gai chín, hương vị thanh lịch và cân bằng của trái cây nhiệt đới ngào ngạt, với dư vị kéo dài rõ nét.
650.000

Secreto de Viu Manent Sauvignon Blanc

Chai rượu vang này có màu vàng lục nhạt, hương thơm nồng nàn, phức tạp của trái cây trắng, măng tây và dứa, cùng với hương hoa nhẹ và cảm giác mặn đặc trưng của ảnh hưởng ven biển đến vườn nho. Hương vị tươi mát của trái cây, khoáng chất và đầy biểu cảm khi thưởng thức một ngụm lớn và mang dư vị tròn trịa dai dẳng.
650.000