Shiraz

Shiraz là tên được đặt cho giống nho Syrah có vỏ màu sẫm khi được trồng ở Úc và các khu vực của Thế Giới Mới. Mặc dù giống hệt nhau về mặt di truyền, sự khác biệt về phong cách giữa Shiraz và Syrah thường rõ ràng.

Shiraz có tầm quan trọng đối với nghề trồng nho của Úc đến nỗi nó là giống nho được trồng nhiều nhất trong phần lớn các vườn nho ở Úc và hầu như đã trở thành đồng nghĩa với các vùng rượu vang của đất nước, và đặc biệt là Thung lũng Barossa.

Sắp xếp theo
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Mc Peterson Shiraz

Shiraz này rất đậm đà và cay với một kết thúc hơi ngọt. Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn trong vòm miệng với một ít siro khi thưởng thức loại rượu này.
420.000

Lindsay Collection, Trucking - Shiraz

Shiraz đậm vừa phải này có nguồn gốc từ những vườn nho ở Riverland của Nam Úc. Hiển thị các đặc tính của hương sô cô la và cam thảo và hương vị trái cây trên vòm miệng với một chút vani do tiếp xúc với thùng gỗ sồi Mỹ.
435.000

Stonefish Series 8 Shiraz

Những trái nho có nguồn gốc từ Shiraza, rượu vang đỏ này thể hiện hương thơm cay nồng của hoa cùng với vị ngọt đặc trưng của quả mọng là hương vị đặc trưng của loại quả này.
650.000

Stonefish Shiraz - Margaret River

Chai rượu vang Stonefish Shiraz này mang một hương vị chín mọng, phong phú trẻ trung của quả mọng đỏ, cay và gỗ sồi; hài hòa và đậm đà được tăng cường bởi vị tanin mềm mại. Hương thơm ấm áp và hấp dẫn của quả mọng đen, hương cay và vani với cấu trúc vô cùng thanh lịch. Loại rượu này được cân bằng tuyệt vời với hương vị trái cây thơm ngon và một kết thúc nhẹ nhàng của quả việt quất.
650.000

Lindsay Collection, The Selector - Shiraz

Shiraz với một màu sắc đỏ thẫm mãnh liệt trong miệng và vị mận satsuma trên mũi với một chút gia vị trên vòm miệng. Rượu vang đỏ này đã được ủ trong gỗ sồi Mỹ, và một lượng nhỏ gỗ sồi mới để tạo ra một một vị vani đáng yêu. Đây là một loại rượu vang đỏ từ đậm vừa phải đến đậm đà trong vòm miệng.
690.000

Churchview St Johns Limited Release - Cabernet Sauvignon

Như họ nói ở Pháp ""thì đấy""! Sự pha trộn của Churchview Estate St Johns Cabernet Sauvignon, Malbec, Petit Verdot, Merlot là một ví dụ cho sự thanh lịch và đẹp của phong cách Bordeaux. Như ở Bordeaux nhưng giống nho này phát triển rất tốt ở vùng sông Margaret. Loại rượu này mang nét trẻ trung, hoa lệ và sẽ rất tốt trong nhiều năm Loại rượu này mang màu sắc đặc biệt đỏ sẫm của ruby. Với sự kết hợp thú vị từ anh đào, mận, quả mâm xôi và gỗ sồi hoà quyện. Một sự cân bằng tuyệt vời của trái thanh mát, sự phức tạp của món mặn và gỗ sồi tích hợp. Trên vòm miệng, hương vị của trái cây chín cùng với những hương thơm được đọng lại. Ngoài ra sẽ có một chút độ khô dựa trên cấu hình tannin chính xác.
950.000