Tempranillo

Tempranillo là một giống nho đỏ, là thành phần quan trọng của một số loại rượu vang ngon nhất từ ​​Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Hầu hết mọi loại rượu vang đỏ từ Rioja và Ribera del Duero đều có Tempranillo là chính. Ở Bồ Đào Nha, loại rượu này được sử dụng rộng rãi ở Thung lũng Douro, dưới cái tên Tinta Roriz, cho cả rượu vang để bàn và rượu vang cường hóa (Port).

catalog.viewmode Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày Trên một trang
Lọc theo thuộc tính
  • Năm
  • Độ Cồn %
  • Dung tích (ml)
  • Độ Ngọt
  • Điểm
  • Huy chương
  • Loại vang
  • Giống Nho
  • Nguồn Gốc

Monte Llano Rioja

Chai rượu vang Tempranillo trẻ của Tây Ban Nha này có màu đỏ tím đậm. Nó mang hương thơm của nho chín, vani, quả lý chua đỏ và quả mâm xôi đen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc vô cùng mượt mà của nó. Độ axit trung bình thấp và có vị tươi mát, để lại dư vị vừa phải.
560.000

Primi Luis GurpegiuTempranillo

Màu đỏ của anh đào đậm, hương thơm, cường độ trung bình cao và nổi bật với các loại trái cây màu đen và đỏ, bạch đàn, mùi hương gia vị và một ít hương nướng từ thùng gỗ sồi. Hương vị, thanh lịch, tươi, tròn, tannin chín và toàn thân. Dư vị còn lâu.
590.000

Berceo DOCa Rioja Tempranillo

Màu sắc, màu tím đậm mãnh liệt với gợi ý màu xanh. Hương thơm, trái cây thơm tươi với quả việt quất, dâu tây, anh đào đỏ và hoa violet. Hương vị, một loại rượu vang đỏ dễ uống ngon ngọt với độ axit sống động và vụ nổ trái cây cân bằng.
650.000

Ramon Bilbao, Crianza, Rioja

Rượu vang đỏ này là maroon, có cường độ trung bình, sạch, sáng. Nó có mùi thơm của các loại trái cây đậm như quả mâm xôi, cam thảo với các hương vị ngọt ngào của hạt nhục đậu khấu, quế, vani và bánh. Trong miệng, nó rất mãnh liệt, với độ axit trung bình và tannin tích hợp tốt. Trái cây màu đen và hương gỗ có thể được phát hiện trong dư vị. 100% Tempranillo.
890.000

Torremoron

Torremoron là một loại rượu vang nho Tempranillo 100% từ vùng Ribera del Duero của Tây Ban Nha. Màu ruby / tím đậm với tông màu mái ngói. Hương thơm của cam thảo, blackcurrant, anh đào đen, hương, và thuốc lá xì gà không khói. Rượu vang đỏ mịn và mượt mà với vị ngọt và chín làm cho nó trở thành một loại rượu vang đỏ dễ chịu và dễ uống với một dư vị lâu dài.
950.000

Ramon Bilbao, Limited Edition, Rioja

100% Tempranillo, đây là một loại rượu vang đỏ hương trái cây. Ruby đỏ, nó có cường độ cao, sạch, sáng . Vị nho chín, đen và được ủ trong những chiếc thùng cao quý, dẫn đến nghe mùi của hạt tiêu đen, đinh hương và sô cô la. Trong miệng,cảm giác mạnh mẽ với một dư vị trái cây phức tạp.
1.490.000

Ramon Bilbao, Vinedos Altura, Rioja

Rượu vang đỏ ruby này có cường độ trung bình, sạch, sáng. Nó có mùi thơm của trái cây màu đỏ với hưỡng balsamic kết hợp với các loại gia vị như hạt tiêu trắng. Nó có tính axit tốt do độ cao..
1.690.000

Dehesa La Granja Peonia Tempranillo

Màu sắc rõ nét và sáng bóng. Màu đỏ anh đào với vành màu tím. Hương trái cây màu đỏ chín mọng với một ít balsamic tròn mềm mại vàchút khói nướng khi kết thúc. Mạnh mẽ, mượt mà và thanh lịch sau thời gian dài lão hóa, cấu trúc tốt và tannin rất mạnh mẽ và tròn.
1.690.000

Torremoron Reserva

Màu ruby / tím đậm với tông màu mái ngói. Mũi: Hương thơm của cam thảo, blackcurrant, anh đào đen, da thuộc và vani. Palate: Rượu vang đỏ mịn và mượt mà với độ phức tạp tuyệt vời được truyền qua nhiều lớp hương vị với một dư vị lâu dài.
2.500.000